Uppskrift Fylltar Paprikur
3 geirar | Hvítlaukur | |
1/2 stk | Laukur (Smátt saxaður) | |
500 g | Hakk | |
1 dós | Tómatar (Hakkaðir) | |
2 msk | Tómatpúrra | |
1 stk | Pepperoni Ostur | |
Ítölsk Kryddblanda | ||
Hvítlaukskrydd |
-- Skref 1
Skerið toppinn af hverri papriku og saxið þann hluta niður til að nýta í réttinn.
Holið paprikurnar því næst að innan.
-- Skref 2
Steikið hvítlauk og lauk í ólífuolíunni og bætið söxuðu paprikunni saman við og þá nautahakkinu og steikið þar til hakkið hefur brúnast vel.
-- Skref 3
Hellið þá tómötum, tómatpúrru og kryddum saman við og leyfið í malla í um fimm mínútur og rífið pepperoniostinn niður á meðan.
-- Skref 4
Fyllið hverja papriku til hálfs með hakkblöndu, stráið rifnum osti yfir, fyllið þá aftur með hakkblöndu og stráið aftur rifnum pepperoniosti yfir toppinn.
Bakið við 180°C í um 20 mínútur.