Uppskrift Quesadilla með Habanero Sýrðum Rjóma
2 stk | Kjúklingabringur | |
1 msk | Ólifuolía | |
1/2 | Rauðlaukur | |
1 | Paprika (Rauð) | |
300 g | Gular Baunir | |
2 geirar | Hvítlaukur | |
Taco Krydd | ||
4 stk | Tortilla Vefjur (Stórar) | |
200 g | Ostur (Rifinn) | |
Sýrður Rjómi (Habanero) | ||
Salsa Sósa |
1. Kveikið á ofninum og stillið á 200°C.
2. Byrjað er á því að skera grænmetið í strimla og steikja það á pönnu þar til það verður mjúkt og gott. Bætið því gulu baununum og rífið hvítlaukinn út á. Skerið kjúklinginn í strimla og bætið honum á pönnuna ásamt taco-kryddblöndunni.
3. Rífið 2 stk. álpappír svo hægt sé að loka vefjunum inn í hann. Setjið eina vefju á álpappírinn, svo setjiði ¼ af rifna ostinum á eina vefju og helminginn af kjúklingafyllingunni, setjið ¼ af rifna ostinum yfir og leggið aðra vefju yfir. Endurtakið þetta skref svo úr verði tvær quesadilla. Lokið álpappírnum svo ekkert sjáist í vefjurnar. Setjið inn í ofn og bakið í u.þ.b. 15 mín.
4. Takið út úr ofninum og færið úr álpappírnum og á skurðarbretti, skerið í 6 hluta eins og pizzu sneiðar. Berið fram með habanero sýrðum rjóma, salsa sósu og fersku kóríander.