Uppskrift Omeletta í ofni

6 stk Egg
50g Smjör
200g Beikon
1 dós Sýrður Rjómi
1.5dl Rjómi
Klettasalat
Ólifuolía
Sítrónusafi
Parmesan
1. Stillið ofninn á 180°C. 2. Bræðið smjörið á pönnu og steikið vorlauk og beikon. 3. Dreifið því svo í eldfast mót. 4. Pískið saman egg, sýrðan rjóma, rjóma og ost. 5. Smakkið til með salti og pipar. 6. Hellið yfir beikonið og vorlaukinn. 7. Setjið í ofn og bakið í 20-25 mínútur. 8. Dreypið smá ólífuolíu og sítrónusafa yfir klettasalatið. 9. Dreifið því yfir bakaða eggjakökuna og sáldrið parmesanosti og fíkjum yfir eftir smekk.