Uppskrift Omeletta í ofni
6 stk | Egg | |
50g | Smjör | |
200g | Beikon | |
1 dós | Sýrður Rjómi | |
1.5dl | Rjómi | |
Klettasalat | ||
Ólifuolía | ||
Sítrónusafi | ||
Parmesan |
1. Stillið ofninn á 180°C.
2. Bræðið smjörið á pönnu og steikið vorlauk og beikon.
3. Dreifið því svo í eldfast mót.
4. Pískið saman egg, sýrðan rjóma, rjóma og ost.
5. Smakkið til með salti og pipar.
6. Hellið yfir beikonið og vorlaukinn.
7. Setjið í ofn og bakið í 20-25 mínútur.
8. Dreypið smá ólífuolíu og sítrónusafa yfir klettasalatið.
9. Dreifið því yfir bakaða eggjakökuna og sáldrið parmesanosti og fíkjum yfir eftir smekk.