Uppskrift Tandoori Kjúklingur (Low Carb)
700g | Kjúklingalæri (Úrbeinuð) | |
1 stór dós | Grískt Jógúrt | |
3 msk | Mayones | |
4 msk | Tandoori Krydd (Pottagaldrar) | |
2 msk | Lime Safi | |
2 tsk | Salt | |
1 stk | Blómkál |
• Setjið kjúklingalærin í skál og hellið limesafanum saman við og veltið þeim vel uppúr safanum.
• Hrærið vel saman grískri jógúrt, majonesi, kryddi og salti þar til allt er orðið vel blandað.
• Hellið sósunni yfir kjúklinginn, hrærið vel í þar til sósan þekur lærin.
• Gott er að leyfa lærunum að liggja í sósunni í nokkra klukkutíma áður en þau eru elduð.
• Setjið í eldfastmót og bakið í ofni við 190 gráður á blæstri í 25-30 mínútur.
Gott að bera fram með Naan Brauði og grófum blómkálsgrjónum. Einfaldlega hakka blómkál í matvinnsluvél og hita þau örlítið í örbylgjuofni eða steikja létt á pönnu uppúr smjöri.