Uppskrift Hakk & Spaghetti

500g Hakk
Spaghetti
1 stk Laukur
3 rif Hvítlaukur, hakkaður
400g (1 dós) Tómatar (Hakkaðir)
1 dl Sýrður Rjómi
1 1/2 tsk Tómatpúrra
2 msk Smjör (Saltað)
Ólifuolía
Paprikukrydd
1/2 Chili, hakkað
4 msk Tómatssósa
1 stk Nautateningur
Chili Explosion

Hakkið laukinn og mýkið hann í smjöri og ólívuolíu við mjög lágann hita í um 10 mínútur. 

Saltið, piprið og kryddið með paprikukryddi. 

Bætið hökkuðu chili og hvítlauk saman við og látið malla aðeins áfram á pönnunni með lauknum. 

Bætið nautahakkinu á pönnuna. 

Þegar nautahakkið er fullsteikt er tómötum, kálfakrafti, tómatpuré og tómatsósu hrært saman við. 

Látið sjóða við vægan hita eins lengi og kostur er en að minsta kosti í 30 mínútur. 

Ef ykkur þykir blandan verða þurr þá bætið þið smá vatni og ólívuolíu saman við. 

Kryddið með salti, pipar og chili explotion. 

Að lokum er sýrðum rjóma hrært út í og látin sjóða með síðustu mínúturnar. Berið fram með pasta og ferskrifnum parmesan. Ef þið eigið ferska basiliku skuluð þið ekki hika við að saxa hana yfir!